Blog kiến thức hay mới mẻ

Tìm hiểu cung Bảo Bình là con gì? Tính cách và sự nghiệp của chòm sao

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo. Đây là một cung Hoàng đạo đặc biệt mà chúng ta khó có thể hiểu được. Sự sống động, vui nhộn, lạc quan và quen thuộc của họ đôi khi chỉ là vỏ bọc. Vậy thực sự cung Bảo Bình là con gì? Cùng whiskeyhickonboys.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

I. Thần thoại về cung Bảo Bình

Vào thời cổ đại, con người nhìn lên các vị thần mang nước. Vì nước đã cứu và duy trì cuộc sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus, vị thần cai quản các vị thần, được gọi là “thần nước” và phải dấy lên một cơn bão để duy trì cuộc sống của con người và vật thể. Biểu tượng của “Aquarius” là Bảo Bình.

Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus, vị thần cai quản các vị thần
Trong một câu chuyện thần thoại khác, nó viết: Ở Hy Lạp, có những thời điểm tàn bạo, chiến tranh, chiếm đoạt và giết chóc và chết chóc ở khắp mọi nơi. Khi đó, cán cân công lý của các vị thần không còn giá trị gì đối với họ.
Quá tức giận, thần Zeus dìm nước và giết chết tất cả những người độc ác và tàn ác trên trái đất trừ Deu Caglione và vợ Pirla (bị giết khắp nơi trong chuyến đi thăm Trái đất lần cuối. Đã chết, cặp đôi này chỉ sống tình tứ, lều tranh đơn sơ không đủ đồ ăn thức uống).
Kể từ đó, Deu Caglione và vợ là những người sống sót duy nhất sau trận đại hồng thủy của cơn bão và bắt đầu xây dựng những chủng tộc mới với những con người tài năng và tốt bụng. Vậy cung bảo bình là con gì? 

II. Cung bảo bình là con gì? 

Dấu hiệu của Bảo Bình là một người đàn ông đổ nước. Các nền văn hóa cổ đại như Ai Cập, Hy Lạp và Babylon có một vị thần được ca tụng rộng rãi và được thừa hưởng là “thần nước” hay “thần nước”. Vị thần đã mang nước đến thế giới để cứu và duy trì sự sống của muôn loài.

Cung hoàng đạo Bảo Bình nằm trong nhóm nguyên tố không khí cùng với sư tử và Gemini. Vì họ thuộc nhóm Khí nên tính cách của những người thuộc dấu hiệu thùng có những đặc điểm sau:

  • Những người thuộc nhóm khí thường rất dễ thích nghi.
  • Họ có trí thông minh và óc sáng tạo tuyệt vời.
  • Ngoài ra, những người thuộc nhóm hàng không rất muốn học hỏi.
  • Họ học cách phân tích và nghiên cứu những điều mới mọi lúc mọi nơi.
  • Nhưng họ rất thiếu quyết đoán và thường mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định ngay trước vấn đề.
  • Một điểm yếu khác của những tính cách có dấu hiệu không khí là họ có tính cách thất thường.

III. Thần hộ mệnh bảo bình là ai?

Vị thần hộ mệnh của những người thuộc cung Bảo Bình là nữ thần hôn nhân, Spatula. Tương truyền, Hera là vợ của thần Zeus, vị thần tối cao của Hy Lạp cổ đại. Cô và chồng đã thống trị Olympia. Nhiệm vụ chính của cô là bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mới sinh.
Nữ thần Hera được cho là có vẻ đẹp đầy quyền lực và uy nghiêm. Sẽ không ai quên tôn trọng cô ấy vì vẻ đẹp kiêu kỳ và quyền lực đều nằm trong tay cô ấy. Đây cũng là lý do tại sao cô ấy đại diện cho sự ghen tị, thiếu kiên nhẫn và vẻ ngoài tuyệt vời.
Những người cầm tinh con Bảo Bình thường được nữ thần Hera bảo vệ nên họ thường có vẻ đẹp tuyệt trần và trái tim nhạy bén. Thêm vào đó là khả năng lãnh đạo xuất sắc và ý chí kiên cường. Nhưng trên hết, những người dưới dấu hiệu Bảo Bình cũng rất nhiệt tình và bướng bỉnh.

Vị thần hộ mệnh của những người thuộc cung Bảo Bình là nữ thần hôn nhân

IV. Cung Bảo Bình hợp với nghề gì?

Những người thuộc cung Bảo Bình hợp với những ngành nghề nào? Đó là điều mà rất nhiều người quan tâm Bảo Bình là một dấu hiệu rất đặc biệt và có những tài năng khác nhau với những phẩm chất khác nhau để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.
Vì vậy, họ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Đàn ông cung Bảo Bình thích khám phá nền tảng kiến ​​thức mới và có tư duy logic tuyệt vời, khiến họ rất thích hợp với các nghề như nhà toán học, nhà vật lý và hóa học, cũng như các nghề liên quan đến xã hội như nhân viên xã hội và nhà trị liệu.
Phụ nữ Bảo Bình thích hợp với một số công việc như nhà báo, giáo viên, bác sĩ, tiếp viên hàng không và hướng dẫn viên du lịch.

V. Cung Bảo Bình có tính cách như thế nào?

Những người dưới dấu hiệu Bảo Bình là những người cởi mở và họ thường rất cởi mở và thoải mái trong việc lắng nghe, tiếp thu và chắt lọc ý kiến ​​của người khác. Họ không bảo thủ như những người thuộc cung bọ cạp. Trước những lời đề nghị của người khác, họ đều suy nghĩ rất kỹ, nếu thấy đúng thì sẽ nhận lời.
Chúng ta luôn thấy Bảo Bình thân thiện, hòa nhã và luôn vui vẻ với mọi người. Chúng ta hiếm khi thấy những người thuộc cung Bảo Bình nổi cơn thịnh nộ. Ngay cả khi được nhắc nhở phát điện, họ vẫn im lặng, phớt lờ và không quan tâm đến những người xúc phạm mình.
Họ luôn có thói quen nhốt mọi cảm xúc trong tâm trí. Cách duy nhất để chúng ta biết rằng Bảo Bình đang giận ai đó là họ tỏ ra lạnh lùng và phớt lờ người đó.
Một trong những đặc điểm tính cách tuyệt vời của những người thuộc cung Bảo Bình và điểm yếu lớn nhất là luôn mất nhiều thời gian và công sức cho vấn đề. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc khi suy nghĩ về một vấn đề, bạn vẫn không thể không suy nghĩ.

Chúng ta luôn thấy Bảo Bình thân thiện, hòa nhã và luôn vui vẻ với mọi người
Trên đây là những thông tin chuyên mục cung hoàng đạo chia sẻ về cung Bảo Bình là con gì? Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về cung bảo bình.